logo-nhahatmuaroi

LẤP LÁNH SẮC MÀU TUỔI THƠ

IMG_6578

Nhân”Ngày hội sữa học đường”, tại Thị trấn Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh(ngày 26/10/2017) và Thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam (ngày 31/10/2017), Nhà hát múa rối Thăng Long tham gia tặng quà, giao lưu với các em học sinh và biểu diễn một số tiết mục đặc sắc như: Chú ếch xanh, Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Bống bang, độc diễn rốí dây…vui nhộn, ngộ nghĩnh, hóm hỉnh lung linh sắc màu tuổi thơ.

IMG_6645

Trong buổi biểu diễn được tổ chức tại Trường mầm non thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, có sự hiện diện của ông Bùi Quang Cẩm – Phó chủ Tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, ông Lê Quang Minh – Giám đốc Sở y tế tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Quang Long – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam và các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, hiệu trưởng các trường mầm non trong tỉnh đến dự.

Buổi biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các vị khách quý cũng như các em học sinh. Chương trình của Nhà hát đã góp phần truyển tải thông điệp của “Ngày hội sửa học đường” đến với toàn thể quý phụ huynh và các em, nâng cao nhận thức về lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Tiết mục của Nhà hát thật sự làm ấm lên bầu không khí của ngày hội thêm tưng bừng và hiệu quả.

IMG_6557

Nhiều năm gần đây, ngoài chương trình múa rối nước truyền thống, Nhà hát múa rối Thăng Long đã xây dựng nhiều chương trình, tiết mục rối cạn như: Chó Đốm Idol, người nhện oai hùng, Chiếc mặt nạ kỳ diệu, Bạch Tuyết và bảy chú lùn, những bông hoa tươi tắn, ong vàng tới trường, bống bang, bé ơi vui khỏe, Thế giới của chúng em,…và một số vở đã giành giải thưởng cao tại các Liên hoan trong nước và quốc tế như: Trấn thành cổ loa, Trái tim người mẹ, Hồn Trương Ba da hàng thịt…,được khán giả đánh giá rất cao, đặc biệt là sự yêu thích mến mộ của các em nhỏ với loại hình nghệ thuật này.

IMG_6597