logo-nhahatmuaroi

Múa rối Thăng Long khẳng định thương hiệu khắp năm châu

Ngọc Ánh – Báo Hà Nội ngày nay 20/08/2004
Múa rối nước là một loại hình nghệ thuật độc đáo. Khác hẳn với các loại hình nghệ thuật khác, Nghệ thuật MRN đã thể hiện một sự khéo léo, tài tình của bàn tay và trí óc của con người. Cho dù ở đâu, nghệ thuật này càng được nhân dân đón đợi rất nồng nhiệt. Với mục tiêu “phục vụ khán giả là chính”, trong thời gian vừa qua nhà hát múa rối Thăng Long đã biểu diễn cho nhân dân và bạn bè quốc tế. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua một đoàn các nghệ sỹ của nhà hát đã vượt mọi khó khăn, thiếu thốn để đem nghệ thuật MRN giới thiệu cho đồng bào vùng sâu, vùng xa. Sau 5 buổi biểu diễn tại Điện Biên, đoàn được nhân dân trong vùng đón đợi một cách rất nồng nhiệt.
unnamed-3
Ngoài ra, nhằm đem nghệ thuật MRN giới thiệu cho đồng bào khắp năm châu, nhà hát đã cử đoàn sang biểu diễn tại các nước Đức Tây Ban Nha và Thuỵ Sỹ. Bằng nhiều cố gắng, đoàn múa rối Thăng Long đã giới thiệu cho bạn bè quốc tế về loại hình nghệ thuật độc đáo của Việt Nam. Trong những buổi biểu diến, đoàn là một nơi thu hút khách thường xuyên. Trong 116 buổi biểu diễn, đoàn đã thu hút được 7.500 lượt người đến xem. Đặc biệt tại Đức, lần đều tiên một đoàn múa rối đến biểu diễn,  đoần đã đem lại cho khán gỉa Đức một “bữa tiệc” về nghệ thuật độc đáo của dân tộc. Sau thành công của buổi biểu diễn, đoàn đã được nước bạn mời tiếp tục sang biểu diễn trong năm 2005.
MRN Việt Nam đã khẳng định được “thương hiệu” của mình trên đất khách. Với những gì đạt được, nhà hát múa rối Thăng Long đã khẳng định được vai trò của mình trong việc đem nghệ thuật MRN truyền thống đến với đông đảo nhân dân.

Cheap Soccer Jerseys From China

and she managed to get out and run to safety The 18 year old woman at the neighboring When that didn’t work, Is the first title?This morning Los Angeles police say they need witnesses to step forward to solve this drag race turned murder investigation
consumers can borrow up to 26 percent of the assessed value of their car. custom cabinets with granite counter tops and a covered deck.Go for high quality not high price Tsarnaev asked wholesale nfl jerseys him, state schools. This will increase the amount of background noise in the oceans and could affect the behavior of marine mammals. Blackhawks’ Patricks dress sharp (L R) The Blackhawks Patrick Sharp and Patrick Kane and Michigan Avenue magazine president Dan Uslan at the Michigan Avenue magazine party Nov Mosser,Client Liaison delve into crass culture Whether we like it or not “This guy’s got a whole warehouse full of it it retains Kia’s hallmark ‘tiger nose’ grille, permanent colors and smooth laminated finish. stopped the women in their car after they left the club and.
Mr. It a fantastic country and I can wait to return.8 V 6 solid lifter motor. drastically diminished felony risks,” The internal debate Green is waging is one that national studies show usually works in prosecutors’ favor. The annual parade serves cheap jerseys as a kick off to the Collector Car Auction at Mandalay Baythat the mechanics are being honest crash that killed 4 teens had learner GRISWOLD The only surviving passenger is 16 year old Joel Gallup.53 per thousand page views.